5 Lý Do bạn nên học tiếng anh Giao Tiếp

Phần lớn các công ty hiện nay không còn gói gọn trong phạm vi quốc nội mà còn mở rộng hợp tác với rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điều này vô tình đẩy tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến vì hơn 1/2 các quốc gia trên thế giới sử dụng như tiếng mẹ đẻ. Chính vì lí do này, nếu bạn tích lũy cho mình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia và được hợp tác với các doanh nghiệp lớn.

Ngay hôm nay hãy ghi nhớ 4 thành công bạn chắc chắn sẽ có được trong tương lai nếu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn lưu loát, trôi chảy. Và lấy đó làm động lực để lập kế hoạch học tập ngay lúc này.

 

LÝ DO 1: Cơ hội thăng tiến vượt bậc trong công việc nếu bạn có tiếng Anh

Đứng trước sự lựa chọn giữa 1 ứng viên giỏi tiếng Anh và 1 ứng viên không biết sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngôn ngữ này thì The Saem Education tin rằng ứng viên biết tiếng Anh sẽ có lợi thế đậu phỏng vấn cao hơn. Kể cả khi bạn làm tại các công ty trong nước thì yêu cầu về tiếng Anh vẫn phải đòi hỏi ở mức giao tiếp cơ bản, tức bạn có thể trao đổi với khách hàng khi cần thiết hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới nhờ biết giao tiếp tiếng Anh.
Với năng lực chuyên môn cao, bạn sẽ càng được sếp trọng dụng và tin tưởng hơn nếu bạn có khả năng gặp gỡ các đối tác nước ngoài và thuyết phúc được họ hợp tác với công ty. Khi ấy, con đường để bạn thăng tiến sự nghiệp và phát triển bản thân sẽ cực kỳ rộng mở.
Hoàng Hải – MC truyền hình HTV chia sẻ: “Thông thạo 1 ngôn ngữ là chưa đủ đối với 1 MC, để phát triển bản thân bạn cần phải lưu loát thêm 2 – 3 ngôn ngữ. Đó là lý do mình đến với The Saem Education. Những buổi thuyết trình, học phản biện chuyên sâu ở đây đã tạo cho mình thói quen tự tin và lưu loát thể hiện ý kiến bằng một ngôn ngữ khác. Một môi trường thật sự khác biệt và chuyên nghiệp.”

LÝ DO 2: Học tiếng Anh để có thể giao tiếp với bạn bè khắp nơi trên thế giới

Tiếng Anh được 400 triệu người trên thế giới sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ, 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh thông dụng ở 53 quốc gia trên thế giới và của các tổ chức quan trọng, như Liên hiệp quốc, Liên bang Châu Âu hay NATO… Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn đi du học hoặc làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia thì thì tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc, bạn không bao giờ có thể bỏ qua.
Ngoài ra, tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới. Bạn sẽ được gặp gỡ những người con người tuyệt vời từ khắp mọi nơi và trò chuyện với họ về những câu chuyện thú vị. Điều đó sẽ chẳng xảy ra khi bạn không thể giao tiếp tiếng Anh.
Hồng Nhung – Sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ: “Nhờ The Saem Education mà mình đã tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn và thực hiện được giấc mơ khám phá Ai Cập.”

LÝ DO 3: Học tiếng Anh để tiếp cận nhiều nguồn tri thức trên thế giới

Hầu hết các quyển sách hay trên thế giới đều là phiên bản tiếng Anh, rất ít cuốn được dịch ra tiếng Việt, và nếu có thì cũng rất khó để sát nghĩa theo ý muốn của tác giả. Chưa kể hơn 1 tỷ trang web lớn trên thể giới và các phần mềm thông dụng, mạng xã hội nổi tiếng đều sử dụng tiếng Anh để viết thông tin chủ đạo.

LÝ DO 4: Học tiếng Anh giao tiếp để thoải mái đọc sách, nghe nhạc và xem những bộ film mình yêu thích.

Chỉ cần bạn thông thạo tiếng Anh là bạn đã có chiếc chìa khóa để mở kho tàng tri thức từ khắp mọi nơi và sử dụng nguồn kiến thức quý báu này để cải thiện bản thân và chất lượng cuộc sống.
Thảo Ly – Nội trợ chia sẻ: “Mình học tiếng Anh để sau này có thể dạy con, giao tiếp với con, vì con. Sau khi học ở đây mình thấy có nhiều tiến bộ, đến khi con lớn mình tin chắc sẽ có nhiều điều để dạy cho con.”
Thỏa sức xem những bộ phim, quyển sách tiếng Anh bạn yêu thích!
Đa phần các chương trình truyền hình, phim bom tấm đều sử dụng tiếng Anh trước khi chúng được dịch sang các ngôn ngữ cụ thể khác. Nếu học tốt tiếng Anh, bạn sẽ có thể xem ngay những bộ phim từ Holywood mà không cần phụ đề, hay cả một quyển sách đang bán chạy nhất trên thế giới ngay lập tức thay vì ngồi đợi ai đó, tổ chức hay đơn vị nào đó dịch ra cho bạn. Và bạn sẽ luôn là người bắt trend tốt, đi trước thời cuộc, ít nhất so với đã phần người Việt không có khả năng ngôn ngữ tốt như bạn.

LÝ DO 5: Cảm giác hài lòng và tự hào về bản thân

Ngoài tiếng mẹ đẻ, bạn có khả năng giao tiếp trôi chảy thêm một ngoại ngữ khác đó là tiếng Anh. Thử tưởng tượng khi đang đi chơi với bạn bè, gặp một người nước ngoài hỏi đường, bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giúp đỡ họ và nhận lại lời cám ơn thì những người bạn của bạn sẽ ngưỡng mộ như thế nào. Đây là thành quả bạn xứng đáng có được khi bỏ thời gian dài để rèn luyện tiếng Anh và biến nó thành ưu điểm của bản thân.

Hiện tại: The saem Education đang có lớp giao tiếp với giáo viên nước ngoài
📋 Thông tin lớp học:
🕐Học 30 giờ, 20 buổi học
💲Học phí: 3,000,000
💲Giáo trình: New English File (Pre-Intermediate/ Intermediate Plus)
Sĩ số học viên: 10 – 15 học viên/ 1 lớp
Có kiểm tra đầu vào phân loại lớp.
🎁🎁🎁CƠ HỘI 100% NHẬN NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ KHI ĐĂNG KÝ
🎁Tặng ngay trọn bộ sách sử dụng cho toàn khóa học.
🎁Tặng vé tham dự miễn phí và trọn đời Câu lạc bộ nói Tiếng Anh.
🎁 Tặng ngay coupon giảm 50% đồ uống tại The Saem Cafe’
----------------------------------------------------
👉👉👉ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://bit.ly/2Dhr361
👉👉👉COMMENT TÊN + SĐT của bạn để được TƯ VẤN miễn phí nhé!
#theSaem #Education #theSaemEducationCenter #english
-----------------------------------------
The Saem Education Center
English * Korean * Vietnamese
Add: Tầng 5 Khu bán lẻ, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
📞Hotline: 093 141 2656
📧Email: thesaemedu@gmail.com
Facebook: fb.com/thesaemeducationcenter
🌐Website: thesaem.edu.vn