Khóa học Tiếng Anh Đặc Biệt

Mục tiêu

The Saem luôn hướng đến xây dựng môi trường học tiếng anh năng động, thú vị dành cho các bạn nhỏ. Khóa học này ra đời nhằm thúc đầy tình yêu với môn học tiếng anh thông qua các lớp nấu ăn, nghệ thuật, khoa học thí nghiệm và thể thao. Các em học sinh không chỉ được nâng cao vốn từ vựng, các cấu trúc câu, kiến thức học thuật mà còn có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ khi tham gia các hoạt động này. Chúng tôi hiểu rằng tiếng anh không chỉ là một môn học bình thường mà hơn hết là chúng ta đang học để trải nghiệm cuộc sống.

Tại sao con bạn nên tham gia khóa học này?

- Các học viên được giảng dạy bởi các giảng viên bản ngữ tâm huyết ,dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn trong từng lĩnh vực. Các thầy cô luôn biết truyền cảm hứng, động lực cho các em học sinh, lớp học lúc nào cũng rộn rã tiếng cười, học sinh năng động, đầy sáng tạo

- Các em học sinh có thể nâng cáo các kĩ năng mềm khi được tiếp xúc với nhiều bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các em học sinh có quyên lựa chọn học gì theo mong muốn của bản thân.

- Các lớp học được thiết kế rất chi tiết, cẩn thận giúp các em có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1. Lớp nấu ăn (5-6 tuổi)

Thông qua quá trình tham gia nấu ăn, các em nhỏ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng anh cũng như kĩ năng toán học, đồng thời phát triển tốt các kĩ năng vận động. Ngoài ra, sau mỗi buổi học, các em nhỏ đều được mang đồ ăn mà mình tự tay nấu về nhà, như những thành quả mình đạt được.

2. Lớp nghệ thuật (3-6 tuổi)

Lớp nghệ thuật được thiết kế nhằm giúp các em nhỏ phát tiển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, kĩ năng giao tiếp cũng như các kĩ năng vận động. Các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia đóng kịch, ca hát, nhảy múa, làm thí nghiệm. Từ đó các em sẽ dần quen với môn học tiếng anh thông qua các hoạt động nghệ thuật thú vị

3. STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học)

Thông quá các hoạt động, thí nghiệm, khóa học giúp cá em học sinh khai thác phát triển kỹ năng phân tích, kĩ năng tư duy khoa học. Các em có cơ hội nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc câu, chia sẻ các ý tưởng, quan điểm và khả năng quan sát.

Comment