CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN QUỐC 2020 CỦA SEJONG HÀ NỘI

BẠN LÊ THỊ HẢI NHI- SEJONG HANOI 3 ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC PHẦN THI TẠI CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN QUỐC 2020 CỦA SEJONG HÀ NỘI

Với khả năng nói tiếng Hàn cực tốt, phát âm chuẩn rất giống người bản xứ - Bạn Lê Thị Hải Nhi - Học viên lớp SC2A tại Học viện King Sejong Hà Nội 3 đã khiến ban giám khảo và nhiều người tham dự ngạc nhiên khi tự tin thuyết trình bài nói của mình và có thể đọ sức với những bạn đang theo học trình độ trung cấp tại các học viên Sejong khác mặc dù Nhi chỉ mới đang học lớp SC2A (Sejong quyển 3).

Nhi cho biết, bạn mới học tiếng Hàn 4 tháng tại Sejong Hà Nội 3 và luôn luyện tập không ngừng nghỉ đã giúp Nhi tiếp cận với tiếng Hàn chuẩn và khả năng nói tiếng Hàn của bạn được nâng cao rất nhanh.

Với chủ đề khác biệt, Hải Nhi đã đem đến chia sẻ rất thật về mục đích học tiếng Hàn của mình, Nhi muốn có thể giao tiếp được với những bệnh nhân người Hàn - nơi cô đang công tác để giúp đỡ họ và hoàn thành tốt công việc của mình.

Cảm ơn bạn Hải Nhi đã đem lại sự tự hào cho học viện Sejong Hà nội 3. Chúc bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và luôn yêu thích ngôn ngữ này.

-------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ Học Viện King Sejong Hanoi 3

🏤 The Saem Education Center, tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội

📞 Hotline: 0936 251 250

📧 Email: sejonghn3@gmail.com

🌐 Website: thesaem.edu.vn

Comment