CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN KUMHO ASIANA LẦN THỨ 7!!

Cuộc thi Nói tiếng Hàn Kumho Asiana là Cuộc thi có quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam, được đông đảo các bạn sinh vên quan tâm và tham gia hàng năm. Đã có rất nhiều bạn trẻ tài năng bước ra từ Cuộc thi đạt được thành công trên con đường học tập và sự nghiệp tại Việt nam và Hàn Quốc.

Chủ đề dự thi: Thí sinh lựa chọn tên bài và nội dung phát biểu tự do trong chủ đề được đưa ra
1 - Việt Nam sau 20 năm trong suy nghĩ của tôi
2 - Tôi sau 20 năm trong suy nghĩ của tôi

Vòng Loại: Ban giám khảo sẽ chấm điểm clip thí sinh đã gửi
Vòng chung kết: Phát biểu bài viết 2 phút bằng hình thức thuyết trình (PPT), Quiz

Vòng Chung kế sẽ được tổ chức vào ngày 5/10 tại Hà Nội và Vòng Loại sẽ bắt đầu ngày 3/9. Vì cậy các bạn hãy chuẩn bị bài thi và gửi về trước 18:00 ngày 6/9 nhé.

Đối tượng tham gia: Là SINH VIÊN hiện đang theo học tại các trường Đại học trên khắp cả nước yêu thích tiếng Hàn (không phân biệt chuyên ngành gì miễn là có thể tự tin vào khả năng tiếng Hàn của mình)

🎁Giải thưởng: 
🇰🇷️Năm nay sẽ có thêm nhiều giải thưởng hấp dẫn: ĐẶC BIỆT, VÀNG, BẠC, ĐỒNG sẽ đều được đi du học tại trường Đại học Kyung Hee danh tiếng luôn nằm trong Top các trường đại học của Hàn Quốc.
✈️Ngoài ra giải thưởng chung của toàn bộ thí sinh lọt vào vòng Chung kết vẫn đều được đi tham quan khám phá đất nước và Văn hóa Hàn Quốc hoàn toàn free 100%.

Mới nghe nói thế mà đã thấy hào hứng rồi phải không? Còn chần chừ gì nữa nhỉ, các bạn hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho bài thi của mình một cách tốt nhất và cũng có thể nhờ giáo viên của mình hướng dẫn. Có rất nhiều bạn thí sinh xuất sắc các cuộc thi năm trước từng thi lại lần 2 lần 3 và đã được vào vòng chung kết vậy tại sao các bạn lại không đăng ký nhỉ??

Để có được đầy đủ thông tin chi tiết, bài viết mẫu, phiếu đăng ký, các bạn vui lòng truy cập website của Kumho Asiana: www.kvsc.vn nhé!

#Kumhoasiana #thinoikumhoasiana #Quyhocbongkumhoasiana #tienghan 
#Sejong #SejongHanoi3 #trungtamHanngu #HanQuoc #Korea
------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Sejong Hà Nội 3
🏤The Saem Education Center, Tầng 5, Tòa B Khu bán lẻ Keangnam, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
📞Hotline: 0936 251250
📧Email: sejonghn3@gmail.com
🌐Website: thesaem.edu.vn

Comment