Đọc và Viết chuyên sâu

Mục tiêu

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh trường quốc tế và trường song ngữ nhằm đáp ứng các yêu cầu học tập cũng như sở thích của họ. Khóa học tập trung nâng cao kĩ năng đọc, viết và khả năng tranh luận hướng đến giúp các em có thể học tốt các môn học khác được giảng dạy bằng tiếng anh.

 1. Phonics Program (Age 5-8)

- Khóa học này nhằm thúc đẩy tình yêu đối với kĩ năng đọc và viết thông qua quá trình học trải nghiệm. Bên cạnh đó, khóa học cũng tập trung vào việc cải thiện nhận thức, giao tiếp, kĩ năng nghe, và văn học, và văn viết, kỹ năng tinh vi và sáng tạo. Toàn bộ tài liệu hướng dẫn được lựa chọn cẩn thận và tài liệu từ cả tiểu thuyết lẫn phi tiểu thuyết. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ phát triển sự yêu thích đến việc đọc và viết từ khi còn rất trẻ.

- Khóa học được diễn ra 2 buổi/ 1 tuần, gồm 150 giờ

2. Jumping Program ( Age 8-12)

- Khóa học được xây dựng nhằm giúp đỡ các em học sinh học tốt hơn , đáp ứng được các yêu cầu khi theo học tại các trường quốc tế và trường song ngữ. Khóa học chủ yếu tập trung nâng cao kĩ năng đọc hiểu trong đó các câu trả lời đều xuất hiện trong các câu chuyện. Các em học sinh được hướng dẫn để phát triển kĩ năng viết các bài văn, bài luận một cách sáng tạo , từ đó thúc đẩy tình yêu với kĩ năng viết, tăng sự tự tin như những nhà văn chuyên.

- Khóa học được diễn ra 2 buổi/ 1 tuần, gồm 150 giờ

3. Advanced Reading &Writing (Age 13+, Novel Reading + SAT)

- Khoá học được thiết kế dành cho các bạn học sinh đang trong quá trình chuẩn bị cho các kì thi như SAT, ACT, hoặc luyện thi vào các trường đại học. Nội dung không chỉ xoay quanh văn học anh cổ điển mà còn giúp các em học sinh nâng cao kĩ năng làm cái bài đọc nói về các vấn đề đang diễn ra tại xã hội. Trước khi kết thúc khóa học, các em học sinh phải làm một bài nghiên cứu về một vấn đề nào đó và viết một bài tiểu luận về một chủ đề nào đó.

- Khóa học được diễn ra 2 buổi/ 1 tuần, gồm 150 giờ

Bình luận

Linh

Linh - 10/19/2018 13:33:54

Mình đang có nguyện vọng tìm lớp học cho 1 bạn học đại học , từ bắt đầu, mail giúp mình thông tin nhé.

Comment