HỌC VIỆN VĂN HÓA SEJONG - SEJONG CULTURE ACADEMY 2019

Học Viện Văn Hóa Sejong là sự kiện được tổ chức hàng năm với mục đích giới thiệu nét đặc sắc của ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc. Tại chuỗi hoạt động này, Sejong Hà Nội 3 sẽ tổ chức các hoạt động như: Các trò chơi truyền thống Hàn Quốc, học trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, các món ăn, làm đồ lưu niệm, viết thư pháp, học K-pop dance...

Học Viện Văn Hóa Sejong được bắt đầu tổ chức từ ngày 09.11 đến ngày 30.11.2019. Hiện nay, các chuỗi hoạt động đã đi được một nửa chặng đường và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc. 

Hoạt động "Trò chơi truyền thống Hàn Quốc" là chương trình đầu tiên trong trong chuỗi sự kiện, đã diễn ra rất thành công vào ngày 09/11. Tại đây, các bạn đã được tìm hiểu về nguồn gốc các trò chơi, được hướng dẫn và tham gia trò chơi cùng giáo viên và các bạn Hàn Quốc. Không chỉ vậy, các bạn còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ chương trình. 

Nói đến trang điểm, thì chắc chắn các bạn sẽ không thể không nhắc đến trào lưu trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc. Biết được những nhu cầu, Sejong Hà Nội 3 đã tổ chức lớp học Make-up và mời giáo viên là chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp từ Hàn Quốc đến hướng dẫn các bạn học viên những bước make-up cơ bản theo có thể áp dụng đi làm, đi chơi, rất nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và rạng rỡ. Đặc biệt khi kết thúc lớp học, các bạn học viên được nhận những phần quà mỹ phẩm tuyệt vời từ nhà tài trợ. 

Hoạt động tiếp theo đó là các lớp học Hansik làm đồ ăn của người Hàn Quốc. Đối với chương trình này, Sejong Hà Nội 3 đã tổ chức 2 chủ đề "Đồ ăn sinh nhật của người Hàn Quốc" và " Món ăn truyền thống đón khách" được diễn ra vào ngày 14 và 15.11 vừa qua. Ẩm thực Hàn Quốc qua các bộ phim luôn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu thích nên văn hóa Hàn Quốc, do vậy đây đây là cơ hội để các bạn được hiểu rõ hơn về nền văn hóa ẩm thực và được thực hành dưới sự hướng dẫn của cô giáo đến từ Hàn Quốc. 

Các sự kiện tiếp theo sẽ được diễn ra theo lịch trình như sau: 

- Ngày 19/11 (Thứ 3, thời gian 6:30pm - 8pm): Học làm Hanji Craft "Làm giày tặng cho em bé Hàn Quốc"

-  Ngày 20/11 (Thứ 4, thời gian 6:30pm - 8pm): Học làm Hanji Craft "Vẽ trang trí đĩa và trang trí mặt nạ"

- Ngày 21/11 (Thứ 5, thời gian 6:30pm - 8pm): Học làm Hanji Craft "Gấp giỏ đựng đồ bằng giấy"

- Ngày 25/11 (Thứ 2, thời gian 6:30pm - 8pm): Học viết chữ Hàn Quốc

- Ngày 26/11 (Thứ 3, thời gian 6:30pm - 8pm): Học viết vẽ tranh thư pháp

- Ngày 27/11 (Thứ 4, thời gian 6:30pm - 8pm): Học "Trang điểm Hàn Quốc - Daily make-up concept" - Buổi 2 (khác chương trình với buổi 1) 

- Ngày 28/11 (Thứ 2, thời gian 6:30pm - 8pm): Học viết viết chữ thư pháp Hàn Quốc 

- Ngày 30/11 (Thứ 7, thời gian 2pm - 4pm): Cuộc thi nhảy K-POP dance. 

-------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ 𝙏𝙧𝙪𝙣𝙜 𝙩𝙖̂𝙢 𝙎𝙚𝙟𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙖̀ 𝙉𝙤̣̂𝙞 3
🏤 The Saem Education Center, tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
📞 Hotline: 0936 251 250
📧 Email: sejonghn3@gmail.com
🌐 Website: thesaem.edu.vn