KHÓA HỌC WINTER SCHOOL 2019 DÀNH CHO TRẺ

 

Một kỳ nghỉ đông sắp đến, chắc ba mẹ vẫn đang lăn tăn chưa biết lựa chọn dự định nào cho bé nhà mình? The Saem tổ chức khóa học Winter school 2019 với chủ đề "Be an Artistic Engineer" chắc chắn sẽ mang đến cho bé các cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị thông qua các lớp học Drama (Kịch nói), Art, giúp bé có nhiều kiến thức về khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học (Mô hình STEAM: Science, Technology, Engineering, Maths)

Cùng với việc được sử dụng giáo trình của Mỹ và được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của bé sẽ được bứt phá nhanh chóng qua mỗi tuần học. 

Tại The Saem, các bé sẽ được giao tiếp với các bạn nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ... giúp bé tự tin giao tiếp, hòa đồng và củng con vui chơi trong các ngày ngoại khóa. 

Bé sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học?. Đầu tiên, bé sẽ phát triển kỹ năng tư duy và khả năng sáng tạo - năng lực nền tảng cho sự thành công trong thương lai thông qua các trải nghiệm toán học đa dạng. Thứ 2, bé sẽ tìm được niềm vui học tập và khơi gợi khả năng tiềm ẩn của bản thân cùng các chuỗi hoạt động trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thứ ba, bé sẽ hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sống. Đặc biệt, qua các lớp học bé sẽ được kích thích trí tượng tưởng qua các buổi học Nghệ thuật, Kịch nói, In 3D

Chương trình học tại The Saem:

Thời gian: Bán trú cả ngày từ 9:00 - 15:40 

- Khóa 1: 16/12/2019 - 27/12/2019 (2 tuần), học phí 700$

- Khóa 2: 03/02/2020 - 21/02/2020 (3 tuần), học phí 1.050$

Đã bao gồm phí ăn trưa, sách vở, dụng cụ học tập. 

Ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam:

- Giảm 5% học phí khi đăng ký trước 1 tháng

- Ưu đãi khi đăng ký cùng anh chị em: Giảm 500.000vnđ cho mỗi anh chị phí tiếp theo

----------------------
The Saem Education Center
English Korean Vietnamese
📍Add: Tầng 5 tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
📞Hotline: 093.141.2656
📧Email: thesaemedu@gmail.com
🔖Facebook: fb.com/thesaemeducationcenter
🌐Website: thesaem.edu.vn