LỄ TỔNG KẾT VÀ CUỘC THI K-POP DANCE 2019

Thứ 7 ngày 30.11.2019 vừa qua, Sejong Hà Nội 3 đã tổ chức Lễ tổng kết và cuộc thi K-POP Dance 2019 tại Lotte Cinema Keang Nam. 

Lễ tổng kết và cuộc thi K-POP dance là sự kiện được tổ chức hàng năm trong chuỗi hoạt động Học viện Văn Hóa Sejong. Năm nay, Sejong Hà Nội 3 rất vinh dự khi được đón tiếp giáo viên người Hàn Quốc được Sejong Hàn Quốc cử sang để hướng dẫn các bạn học viên của lớp nhảy K-POP. 

Cuộc thi năm nay quy tụ được 6 đội dự thi, sau thời gian dài luyện tập chăm chỉ, 06 đội đã có những màn biểu diễn bùng nổ và xuất sắc tỏa sáng trên sân khấu. Ban Giáo Khảo cũng như tất cả các bạn tham dự sự kiện đã rất khó khăn trong quá trình chấm điểm và lựa chọn ra 03 đội tốt nhất. Sejong Hà Nội 3 xin chúc mừng ba đội thi đã xứng đáng dành giải cao nhất trong cuộc thi:

-  Giải Nhất: Nhóm TMT Crew
-  Giải Nhì: Nhóm Boom
-  Giải Ba: Nhóm Crown

Bên cạnh đó, hoạt động bốc thăm trúng thưởng diễn ra với sự hào hứng của gần 200 khách tại sự kiện. Các phần quà có giá trị cao đã tìm được chủ nhân may mắn.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây cùng là hoạt động khép lại Học Viện Văn Hóa Sejong 2019. Xin cảm ơn các vị khách mời, các bạn học viên đã đồng hành cùng Sejong Hà Nội 3 trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn vào năm 2020.

Hãy cùng xem lại những thước ảnh đẹp đã được ghi lại: