NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

Câu 1: Tôi muốn được tư vấn khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. 

Chào bạn, không biết bạn muốn học tiếng Hàn để du học, kết hôn hay để biết thêm ngôn ngữ phục vụ cho đi làm?

Trung tâm có lớp sc1A, lớp dành cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ làm quen với tiếng Hàn, học bảng chữ cái, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và hội thoại thông dụng, đơn giản nhất. 1 Lớp sơ cấp học 54h, giáo trình Sejong 1 và có sách bài tập tiếng Việt để bổ trợ việc học. Học phí 1 lớp SC là 2.500.000 và 250.000 tiền sách giáo trình và sách bài tập. 

Câu 2: Lộ trình học tiếng Hàn tại trung tâm.

Sejong có 2 cấp độ học là sơ cấp và trung cấp: Sơ cấp sẽ học từ Sơ cấp 1A (SC1A) -> SC1B -> SC2A -> SC2B tương đương Sejong quyển 1 đến 4 Trung cấp 1A (TC1A) ->TC1B -> TC2A -> TC2B tương đương Sejong quyển 5 đến 8 Tại mỗi cấp độ bạn phải đạt 70% số giờ lên lớp và điểm thi cuối kì phải đạt từ 60 điểm trở lên thì mới được cấp chứng chỉ Sejong của cấp độ đó. Sau đó bạn mới đủ điều kiện để học lên lớp tiếp theo.

Câu 3: Chào trung tâm, mình đã/đang học tại trung tâm khác, muốn đăng ký tại trung tâm khóa này thì phải làm thế nào?.

Chào bạn, không biết trước đó bạn học tại Sejong hay trung tâm khác ạ?.

Với trường hợp Bạn học tại Sejong và có chứng chỉ khóa đó thì bạn được đăng ký khóa tiếp theo tại Sejong hn3 ạ. Nếu bạn học tại trung tâm khác, bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại của bạn, vì trung tâm sử dụng giáo trình Sejong.

Câu 4: Làm bài test đầu vào như thế nào và trong vòng bao nhiêu lâu? Có test online không?

Trừ lớp dành cho người mới bắt đầu, các bạn đã học tại Sejong (bằng không quá 6 tháng), chứng chỉ topik tương đương và qua lớp thì sẽ không phải làm bài kiểm tra đầu vào. Tất cả trường hợp còn lại đều phải làm bài kiểm tra đầu vào. Bài test: Test giấy (không test online) - Thời gian: 20 phút. 

Câu 5: Mình muốn học để lấy chứng chỉ xin visa kết hôn.

Đại sứ quán yêu cầu bạn cần lấy chứng chỉ của lớp nào: SC1A&SC1B; SC1B hoặc Học đủ 120h tại Sejong (tương đương 3 khóa)

Câu 6: Sejong một năm có mấy kỳ học ạ?

Sejong Hn 3 một năm có 3 kỳ học chính và 1 kì học phụ vào cuối năm (sẽ cập nhật trên fanpage và website).

Câu 7: Trung tâm có những ưu đãi nào?.

Trước mỗi kì học 1 tháng trung tâm sẽ có ưu đãi : giảm 10% học phí và miễn phí sách giáo trình

Đối với học viên khóa trước và đăng ký khóa tiếp theo sẽ được giảm 10% (không áp dụng đồng thời với ưu đãi trên)

Câu 8: Ngoài các lớp học tiếng cơ bản, trung tâm có những lớp học về văn hóa không ạ?

Trung tâm Sejong Hà Nội 3 có rất nhiều các lớp văn hóa trải nghiệm, đặc biệt là chương trình Học viện Văn hóa Sejong với các lớp học trang điểm Hàn quốc, Kim Chi day, học làm đồ truyền trông Hàn quốc, lớp học K-Pop Dance, trò chơi truyền thống, Viết chữ thư pháp,... và sẽ có chương trình Lễ tổng kết và cuộc thi K-pop dance cực kỳ hoành tráng thường diễn ra vào cuối năm.

Câu 9: Cơ hội gì khi học tại Sejong?. 

Mỗi năm Sejong Hn 3 sẽ tổ chức cuộc thi nói tiếng hàn tại trung tâm, người chiến thắng sẽ được sang Hàn Quốc và tham gia trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng với các bạn chiến thắng tại các chi nhánh Sejong khác. Ngoài ra, Sejong Hàn quốc có những suất học bổng tại các trường đại học nổi tiếng hàn quốc, và chỉ là học viên của Sejong thì bạn mới có được cơ hội apply xin học bổng.

Câu 10: Kiểm tra cuối kỳ diễn ra như thế nào?

Bạn sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe nói, đọc viết. Giáo viên sẽ coi thi và các bạn sẽ làm bài nghiêm túc theo thời gian giáo viên quy định. Riêng phần thi nói, các bạn sẽ thi 1:1 với giáo viên. Kết quả thi sẽ được giáo viên tổng hợp và thông báo bạn đỗ hay trượt khi kết hợp với điểm chuyên cần (đi học đủ 70% số giờ hay không)