Tiếng anh mẫu giáo (4-6 tuổi)

Mục tiêu

Chương trình học tiếng anh dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi được phát triển dựa trên sự phát triển ngôn ngữ sớm của trẻ. Khóa học tập trung thúc đấy phát triển ngôn ngữ nói thông qua môi người học tiếng anh hoàn toàn tự nhiên nhất. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kích thích tính tò mò và thu hút tham gia nhiệt tình của trẻ bằng các phần mềm học tiếng anh, kết hợp các hoạt động thể chất thú vị, hiệu quả.

Tại sao nên cho trẻ tham gia khóa học này?

- Trẻ được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ dạy dặn kinh nghiệm, tâm huyết và đặc biệt rất yêu trẻ. Các thầy cô luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thú vị, năng động sử dụng các công cụ giảng dạy thông minh, các trò chơi, bài hát thú vị.

- Trẻ được học tập trong môi trường năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh từ nhiều nước khác nhau. Do đó, trẻ sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế và các nền văn hóa khác nhau.

- Trong khóa học này, trẻ còn được tham gia các hoạt động đan xen khác như lớp nghệ thuật, nấu ăn, khoa học thí nghiệm nhằm đẩy mạnh tính sáng tạo cũng như được đắm mình trong môi trường học tiếng anh tự nhiên nhất, thiết thực nhất.

- Trẻ được tham gia đánh giá chất lượng và thông báo kết quả cho cha mẹ định kì.

Chương trình giảng dạy

Khoá học

1

2

3

4

Kì học

A

B

A

B

A

B

A

B

Số giờ học

60

60

60

60

60

60

60

60

Giáo trình

Super Safari 1

Super Safari 2

Super Safari 3

Everybody

Starters

Chứng chỉ CEFR

Pre A1

 

  • Tất cả các bạn học sinh đều phải tham gia bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ học phù hợp nhất.

Comment