Tiếng anh thiếu nhi (6-11 tuổi)

Mục tiêu

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh xây dựng một nền tảng tiếng anh vững chắc, làm tiền đề cho các chương trình học nâng cao sau đó. Ngoài việc tạo ra môi trường học tập năng động, sử dụng chương trình học, công cụ học hiệu quả,Ở cuối mỗi khóa học, các bạn học sinh được tham gia khóa luyện đề để chuẩn bị cho các kì thi quốc tế như TOEFL PRIMARY , CAMBRIDGE YLE.

CAMBRIDGE YLE là gì?

Bài thi CAMBRIDGE YLE được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh ,các tình huống thực tếnhằm đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh.

Tại sao nên cho trẻ tham gia khóa học này?

- Là đối tác của Hội Đồng Anh, tất cả các chương trình giảng dạy tại Saem đều được phát triển, nghiên cứu tân tiến, sác thực, phù hợp ,tạo động lực học tiếng anh cho các bạn học sinh

- Các học viên được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ dạy dặn kinh nghiệm và tâm huyết. Các thầy cô luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thú vị, năng động sử dụng các công cụ giảng dạy thông minh, các trò chơi, bài hát thú vị.

- Tham gia khóa học này, các học viên thường xuyên có cơ hội làm các bài kiểm tra Cambridge YLE sát với đề thi thật nhất. Sau mỗi bài kiểm tra sẽ có những đánh giá đúng về năng lực của từng học viên, cũng như sự tư vấn của các thầy cô để có được kết quả tốt nhất.

Chương trình học

Khóa học

1

2

3

4

5

6

Kỳ học

A

B

A

B

A

B

A

B

A

B

A

B

Số giờ

70

70

70

70

70

70

70

70

70

70

70

70

Giáo trình

Everyone Up 1

Everyone Up 2

Everyone Up 3

Everyone Up 4

Everyone Up 5

Everyone Up 6

CEFR/Cambridge

Pre A1/Starters

A1/Movers

A2/Flyers/KET

TOEFL Primary

STEP1

STEP2

 

  • Tất cả các bạn học sinh đều phải tham gia bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ học phù hợp nhất.

Comment