Tiếng anh thiếu niên (11-14 tuổi)

Mục tiêu

Khóa học này tập trung giúp các học viên ôn luyện chuẩn bị cho các kì thi TOEFL Junior, Cambridge KET, PET, phát triển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học, nghe ở cấp độ nâng cao.Nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho các kì thi TOEFL Junior, Cambridge KET, PET, khóa học này chính là bước đệm vững chắc giúp các bạn học sinh đạt được số điểm cao trong các kì thi TOEFL iBT, Cambridge PET, FCE.

Tại sao nên cho trẻ tham gia khóa học này?

- Các học viên được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ tâm huyết ,dàydặn kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ TOEFL Junior, IELTS và Cambridge PET, FCE.Chúng tôi cam kết các học viên sẽ đạt được số điểm mong muốn trong khoảng thời gian đã ấn định.

- Khóa học kết hợp sử dụng nhiều phương pháp học tối ưu, học viên được tham gia nhiều chương trình nhằm thúc đẩy khả năng tư duy logic, khả năng sáng tạo cũng như các kĩ năng đọc hiểu cần thiết để chuẩn bị ứng biến với những biến đổi về ngành công nghiệp sắp tới.

- Các học viên được tham gia đánh giá chất lượng và thông báo kết quả cho cha mẹ định kì.

- Tham gia khóa học này, các học viên thường xuyên có cơ hội làm các bài kiểm tra TOEFL Junior, Cambridge PET sát với đề thi thật nhất. Sau mỗi bài kiểm tra sẽ có những đánh giá đúng về năng lực của từng học viên, cũng như sự tư vấn của các thầy cô để có được kết quả tốt nhất.

Chương trình học

Khoá học

1

2

3

Kỳ học

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Số giờ học

60

60

60

60

60

60

60

60

60

60

60

60

Giáo trình

 

 

Master TOEFL Junior

Beginner

Master TOEFL Junior

Intermediate

Master TOEFL Junior

Advanced

CEFR

A2

B1

B2

TOEFL

Junior

600-725

735-840

845+

Cambridge

KET/PET

PET/FCE

PET/FCE

  • Tất cả các bạn học sinh đều phải tham gia bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ học phù hợp nhất.

Comment