Khóa học Tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn King Sejong là gì?

Học Viện Tiếng Hàn King Sejong là một cơ sở giáo dục văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc , có chức năng hỗ trợ cho các Học viện Sejong chi nhánh ở các nước khác.

Học viện Tiếng Hàn King Sejong được thành lập tháng 10 năm 2012 theo điều khoản 2 mục 19 luật khung hành động ngôn ngữ tiếng Hàn với mục đích quảng bá giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ hàn quốc tại các nước ngoài.

Tại The Saem, chúng tôi là một đơn vị ủy quyền của Học viện Tiếng Hàn King Sejong với cái tên là trung tâm Sejong Hà Nội 3.

Chúng tôi có cung cấp các khóa học tiếng hàn từ cơ bản đến nâng cao, ôn luyện thi cử với cùng một hệ thống giáo trình và đánh giá theo tiêu chuẩn của KSIs trên toàn thế giới.

THÔNG TIN LỚP HỌC KHAI GIẢNG THÁNG 12
💲Học phí khóa học: 1.800.000 VNĐ
📆 Lịch học: Thứ 2, thứ 4, thứ 6
🕙 Thời gian: 6 pm - 8 pm
📆 Lịch khai giảng: 3/12/2018
📗 Giáo trình: Sejong Quyển 1

Đăng ký tại đường dẫn: http://bit.ly/dangkyhocsocap1a

Chương trình học lớp TOPIK

Topik là gì?

Là một loại chứng chỉ để đánh giá khả năng tiếng hàn toàn diện của người bản địa trong các kĩ năng đọc viết  và nghe hiểu tiếng hàn.

Bài thi Topik có 3 trình độ khác nhau:  Người mới bắt đầu/ trung cấp/ nâng cao

Và The Saem chúng tôi có các khóa học ôn luyện topik 1 và 2 cho những học viên có nhu cầu học.

Khóa học  văn hóa hàn quốc King Sejong

Khóa học văn hóa hàn quốc King Sejong được thiết kế dành cho những người đặc biệt quan tâm về văn hóa hàn quốc. The saem đưa ra các lớp học và các trải nghiệm về phim ảnh nhạc kịch hàn quốc,  lịch sử, kinh tế và văn học hàn quốc. Sau khóa học The Saem không chỉ kì vọng các học viên có cơ hội học tiếng hàn mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa hàn quốc.

Khóa học văn hóa hàn quốc King Sejong sẽ bắt đầu vào tháng 9 tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ The Saem.

Comment