TOEFL iBt and IELTS ( 14-18 tuổi)

Mục tiêu

Chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học này các bạn học sinh sẽ đạt được số điểm mong muốn nhờ hệ thống quản lý 1-1. Khóa học này hướng đến mảng tiếng anh học thuật, kiến thức nâng cao hơn các khóa trước ,giúp các bạn đạt được điểm cao trong các kì thi TOEFL iBT và IELTS cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm và tài liệu hữu ích, sát với đề thi nhất.

Tại sao con bạn nên tham gia khóa học này?

- Các học viên được giảng dạy bởi các giảng viên bản ngữ tâm huyết ,dày dặn kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ TOEFL Junior, IELTS và Cambridge PET, FCE.Chúng tôi cam kết các học viên sẽ đạt được số điểm mong muốn trong khoảng thời gian đã ấn định.

- Là đối tác của Hội Đồng Anh, tất cả các chương trình giảng dạy tại Saem đều được phát triển, nghiên cứu tân tiến, sát với đề thi thật. Các giảng viên đều được tạo tạo thường xuyên để bắt kịp xu hướng đề thi.

- Các giảng viên luôn có các bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên hàng tháng và kịp thời đưa ra những đánh giá giúp các bạn học sinh nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu và luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên khắc phục những điếm yếu nhanh nhất nhằm đạt kết quả cao nhất.

- Tham gia khóa học này, các bạn học viên thường xuyên được làm các bài thi Mock tests, đây những bài thi sát với đề thi thật nhất, điều này sẽ giúp các bạn học viên làm quen với bài thi trước khi thi, đồng thời cung cấp cho các bạn học sinh các tips, kĩ năng làm bài để đạt điểm cao nhất.

- Các học viên được tham gia đánh giá chất lượng và thông báo kết quả cho cha mẹ định kì

Chương trình học

Khóa học

1

2

3

Kỳ học

1

2

3

1

2

3

1

2

3

Số giờ

60

60

60

60

60

60

60

60

60

Giáo trình

Building Skills for TOEFL /

Complete IELTS

Developing Skills for TOEFL /

Complete IETLS

Mastering Skills for TOEFL /

Complete IELTS

CEFR

B1

B2

C1

TOEFL iBT

Beginner

iBT 60-85

Intermediate

iBT 85-100

Advanced

iBT 100+

IELTS

IELTS 5.0 – 6.5

IELTS 5.0 – 6.5

IELTS 7+

Comment